Samsung innov8 bị lỗi phím ?

Con SS của e sao hôm nay tự nhiên bị bệnh lạ lắm. ngày trước khi có đt điện đến ko trượt lên bấm nghe cũng được nhưng giờ phải trượt lên mới nghe. khi trượt xuống máy khóa phím muốn mở máy phải trượt lên thay vì ko trượt mà chỉ cần bấm phím bên trái và phím giữa . mong anh em giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn dùng 1 số soft cho phép tùy biến và thay đổi cách unlock keypad. Nhớ là trong Settings của i8510 cũng có cách thay đổi cách nhận cuôc gọi ( nhưng mình lại ko nhớ rõ nó nằm ở đâu rồi)
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Kiểu này bạn cài soft lock keypad và bắt máy ngoài rồi. Ko tự nhiên sao lại phát sinh thế. Chế độ nhận cuộc gọi của máy: Menu - cài đặt - điện thoại - cuộc gọi - trượt lên: chọn "chấp nhận cuộc gọi" hoặc "không". Nhưng nếu chọn cái nào thì bạn cũng vẫn có thể nhấn nút xanh để bắt máy. Lock keypad của máy: menu - cài đặt - chung - bảo mật - điện thoại và thẻ sim - khóa bàn phím khi đóng máy (trượt xuống): chọn "không", "luôn hỏi trước", hoặc "có". Nhưng dù chọn cái nào thì bạn đều có thể trượt lên để unlock; chọn "có" và "luôn hỏi trc" thì phải phím mềm trái + giữa (ok). Theo mình thì bạn cài soft ngoài bị chạy ngầm ko để ý hay sao thôi, thử check lại xem nào. Nhưng phải công nhận cái khóa phím của s60 ss làm xơ xài quá, gần như ko có hẳn chức năng khóa máy theo đúng nghĩa của nó.