Tư vấn mua điện thoại Nokia 5800 xpress music ?

Em đang định mua noki 5800xm. ai đã sài chú nó thì cho em bit nó có tốt như quảng cáo khong. thanks mấy bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tớ khuyên cậu ngưng mua 5800 Xpress Music ngay, vì theo như tập đòan NOKIA thì 5800 còn một số lỗi ở bộ loa vòm (sử dụng không hay ở nước có độ ẩm cao như Vietnam). Hiện nay theo tớ biết thì NOKIA đang tìm cách thu hồi tất cả các chú 5800 của họ để sử lỗi đấy...

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất ko lên mua 5800 xpress music,bạn mình mua rồi,dùng chán phèo,nhẹ tênh cầm chán lắm,cảm ứng ko bằng samsung,chưa nói đến iphone,nhạc thì tạm,nói chung cho tiền tui cũng ko mua thằng này

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước

Nokia cảm ứng ko hề có cái nào hay đâu bạn ạ, dở kinh hồn luôn là khác, kể cả X6 hay N900 mới ra! Bạn nên tìm các loại cảm ứng cùng giá ở bên hãng LG or Samsung, nếu chọn hàng xách tay thì sản phẩm đc phong phú hơn và rẻ hơn. Mình biết 1 số con, có j` bạn xem thêm thông tin từ trên mạng hoặc cụ thể hơn ~ lời wảng cáo, bạn có thể xem video trên youtube.com nhé: LG BL40, GW620, GC900. Samsung Jet 8003,...

leque
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ yên tâm mua con này mà xài.

Vìnó cóHĐHthông dụng nên dễ cài thêm ứng dụng,games,themes..

Tui cũng đang xài 1 cái, tuy là hàng cũ nhưng vẫn chạy ok.

Với giá đó cùng tính năng như vậy thì còn đòi hỏi gì hơn nữa...??