Hỏi về máy Samsung i8910 HD ?

Sau 1 thời gian dùng i8910 mình gặp 1 số vấn đề nhỏ không biết giải quyết sao .Ai biết chỉ mình với nhé!! : 1- Mỗi lần cắm kết nối với máy tính là nó tự động sạc!Thế có chai pin không?Làm sao để tắt chế độ này? 2- Samsung có chế độ rung phản hồi rất hay,mỗi lần chạm vào màn hình sẽ rung nhẹ.Nhưng như thế sẽ tốn pin.Làm sao tắt chế độ này? 3-.... Còn nữa mình sẽ cập nhật thêm nhé!Cám ơn mọi người!!!!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trời, cái này đơn giản mà em 1. đt nào chẳng thế, ko tắt đc, ko ảnh hưởng gì nhiều đâu, anh dùng lâu ròi mà vẫn ok, ko sao cả. 2. Ở màn hình chính, nhấn down volume sẽ xuất hiện cái tắt âm và giảm rung, em chọn qua tab giảm rung là ok. Hoặc vào profile em đang dùng, chỉnh sửa lại cái touch screen vibration là ok.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Cái kết nối usb này ko thể sửa dc, thiết kế của ss thế rồi. Theo kinh nghiệm sử dụng của mình bạn chỉ nên dùng cáp usb để sạc ít thôi, vì nếu ngày nào cũng onl và cắm như mình thì chai pin chắc luôn i450 mình là 1 ví dụ. Cái gì cũng chỉ có giới hạn của nó.