Tại sao Samsung F480 không nghe được ?

Các pác xem giúp em với con f480 của em tự nhiên không nghe gọi được hic hic chỉ nhắn tin và nhận tin nhắn được thui, em đã reset lại máy mà vẫn không ăn thua hic hic.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác thử vào cài chế độ cuộc gọi lại xem sao nhé. 1 là do máy cài đặt sai 2 là do lỗi mạng . bác kiểm tra cả 2 lại xem cho chắc nhé, hoặc reset cài đặt lại nha i)
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Khi không nhận cuộc gọi chắc là phím cảm ứng bị khóa đó mà máy samsung 1 số máy cảm ứng phím 4 chiều như U900 cũng bị thế. Bạn đem ra tiệm để người ta tìm phím ấn lại cho nha.