Tại sao Samsung S3600 không tải được game ?

Mình tìm được rất nhiều games hay nhưng tải về lại không được! Có bạn nào biết tại sao ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ down về máy tính, thấy cái nào phù hợp với kích thước màn hình của máy S3600 (176 x 220 pixels) là chơi được thôi mà.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là bạn phải down những game co kích thước màn hình là 176x220 thi chơi mới ok, nếu down phải game có kích thước 240x320 thì có vài game có thể vẫn chơi được nhưng màn hình ko hiển thị đầy đủ và cũng có những game ko chơi được.