Tại sao Iphone 3g không chép PM & Game được ?

Máy mình là 3G quốc tế 3.1.3 sao mình chép PM & Game dowl trên apple store kg đc ( kg sync đc chứ kg phải kg dowl đc ) , mỏi lần bấm sync thì nó chạy cái ào rồi văng ra kg vô đc gì hết...a-e nào biết chỉ mình với ... Thanks các a-e rất nhiều...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Của bạn ý là áp dụng cho ứng dụng trên App Store chứ liên quan j đến App cr4ck mà JB hay Cydia đâu
1. Bạn kiểm tra xem trong Store đã Authorize Computer chưa nhé
2. Nếu Authorize roài mà sync bị Out, mất kết nối trong khi trên iPhone vẫn hiện dòng Sign In Progress thì bạn
- Đổi cổng USB ra sau PC (cổng trước có thể ko đủ năng lượng)
- Mang sang 1 PC khác để kiểm tra

Lê Hào
Trả lời 14 năm trước

Của bạn ý là áp dụng cho ứng dụng trên App Store chứ liên quan j đến App cr4ck mà JB hay Cydia đâu
1. Bạn kiểm tra xem trong Store đã Authorize Computer chưa nhé
2. Nếu Authorize roài mà sync bị Out, mất kết nối trong khi trên iPhone vẫn hiện dòng Sign In Progress thì bạn
- Đổi cổng USB ra sau PC (cổng trước có thể ko đủ năng lượng)
- Mang sang 1 PC khác để kiểm tra