Nên chọn Samsung E950 hay Samsung U800 ?

Hiện giờ em co khoản 3tr va muon mua 1 trong 2 loại E950 va U800 nhưng không biết cái nào tốt hơn nhỉ ! hay 1 loại máy nào đó của samsung cũng khoản gia tiền đó ! thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì U800 hơn hẳn E950 bạn ạ! E950 là model đã khá là lâu ùi, hiển thị không nét bằng U800, loa ngoài của E950 hơi bé, U800 kiểu dáng đẹp và quí phái sang trọng hơn nhìu.Camera cùng là 3mpx nhưng có vẻ E950 chụp ảnh nice hơn vì có Auto focus còn U800 thì không.Màn hình U800 16tr màu và có cả 3G nữa nhé mà 3G sắp có mặt ở Việt nam rùi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Ngoài ra còn em Beat M3510: * Điện thoại sành điệu cho fan yêu nhạc * Kèm thẻ nhớ 1GB tha hồ chép nhạc * Jack cắm tai nghe nhạc chuẩn 3.5mm * Phím điều khiển nghe nhạc chuyên dụng * Loa ngoài lớn cho những giai điệu hay * Kết nối Bluetooth, USB chia sẻ âm nhạc * Kết nối GPRS tải thêm nhạc, game * Chuyển nhạc chỉ với một cú lắc tay * Chụp ảnh 2MP, quay phim, xem phim * Màn hình 2.0" 240x320 16 triệu màu * Trò chơi lắc xí ngầu vui nhộn * Chức năng nhận diện âm nhạc * Thiết kế siêu mỏng và siêu nhẹ * Pin dung lượng lớn 800mAh giá tham khảo hàng chính hãng là 2.890.000 đ