Hỏi về pin của Samsung Corby ?

Mọi ng cho e hỏi tí e mới mua e này nhưng mà k biết cách sạc nên lỡ sạc bt thường 2 lần đầu rùi :(( liệu bây h có thể sạc 10 tiếng như hướng dẫn của mọi ng k ạ tại e xài thấy nhanh hết pin lắm :< , nếu k đc thì có cách nào khác k ạ trả lời sớm giùm e nhá
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng cạn sạch pin cho mình rồi tắt máy, cắm sạc, chú ý báo sạc đầy thì tháo ra luôn, đừng để sạc khi pin đầy, dễ chai pin lắm! Cũng không nên sạc bằng máy tính cá nhân qua cáp USB nhé, mình sợ dòng điện không ổn định hoặc yếu. Bạn cứ sạc thế 3 lần cho mình(chịu khó 1 chút, phải chiều chuộng em nó thời gian đầu thì sau này em í mới phục vụ mình tốt + lâu dài được). Sau khi đó dùng bt, pin còn 1 vạch là sạc luôn(tắt máy khi sạc được thì rất tốt, tránh trường hợp vừa sạc pin vừa dùng các ứng dụng, nghe-gọi-nhắn tin...). Sau 30 lần sạc thường bạn lại dùng hết sạch pin(khi máy báo "pin yếu" và đèn màn hình bớt sáng hơn bình thường), rồi lại tắt máy sạc đầy pin, tháo ra(tầm 2h). Làm như thế pin sẽ được refresh và đỡ bị chai pin, giúp bạn sử dụng được lâu hơn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mà bạn nói pin hết nhanh là bao lâu? Vì mình đang dung SS5233w đã sạc pin theo chỉ dẫn 3 lần 8h rùi nhưng nếu mỗi ngày xài WF khoảng 1h và ít gọi,nt cũng chỉ được 2 ngày là hết pin thôi,. tớ chỉ thỉnh thoảng nt , lướt web mà thấy ngày nào cũng fảii sạc lun.