Hỏi cách cài lại Game cho máy Samsung E250 ?

Khi mới mua E250 về mình đã lỡ xóa sach game trong Java ,giờ thì mình không thể nào cài game được nữa, các bạn giúp mình chuyện này với ,mình xin cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Xóa rùi thì ko thể phục hồi được ,bạn có thể ra các trung tâm nhờ down giúp các game java về hoặc tự tải về rùi setup file .jad cho điện thoại SS E250.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy sử dụng lệnh *#52828378# sau đó bạn chọn TFS reset rồi bạn khôi phục lại cài đặt gốc của games, và bạn nhận được 4 games ban đầu của máy.