Giúp em với, điện thoại LG KP500 bị đứng máy liên tục?

Em đang xài con KP500 nhưng bị đứng máy liên tục các bác ạ,cũng không biết tại sao nữa.ví dụ : có tin nhắn tới 1 lúc sau mới đọc hoặc đang soạn tin nhắn co người gọi tới,...(nhiều khi đáng có việc gấp,rút điện thoại trong túi ra,mở khóa không được,nhấn vào màn hình mà cứ như không có gì,cứ đen thui) là y như rằng phải khởi động lại máy. nối chung khá bất tiện. em nghĩ là nó bị lỗi phần mềm. em mong các bác cao thủ giúp đỡ để khắc phục tình trạng này. do khả năng về điện thoại em có hạn ,nên xin được sự hướng đãn chi tiết của các bác. nếu được xin cho e yahoo - so dtdd e sẽ liên hệ trực tiếp. THANK YOU SO MUCH
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng xài KP500. Có lẽ là do chế độ đa nhiệm chỉ có thể làm 2,3 công việc nhẹ cùng 1 lúc thôi(mình không thể vừa nghe nhạc vừa chat ola được) nên máy hơi chậm. Còn việc tự động tắt nguồn thì quả thực mình cũng dính nhưng k biết vì sao cả.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy của mình cũng 1 lần bị hiện tượng này ( do con bé con nó nghịch kiểu gì đó ) thế là mỗi lần mở ra là bị treo máy,thế là cũng phải mang qua bảo hành của LG ở số 2 Lý thường kiệt chạy lại phần mềm và về là Ok,chỉ 30' chờ sửa thôi nhé,trong lúc chờ đợi còn đc xem phim,nghe nhạc ở đó nữa đó đấy.Heeeeee,nếu máy bạn nào vẫn còn BH thì nên mang đi nhờ họ xem lại cho mà và lại OK trở lại ngay ý mà,chúc ai có KP 500 được vui vẻ nhé,mình cũng vẫn đang dùng con đó đây nè,nghe nhạc xem phim quay video Ok thoải con gà mái nhé.Heeeeeeeeeeee..
Võ Thanh Luân
Trả lời 14 năm trước
Cho mình hỏi h xài KP500 tốt ko và hiện giờ giá nó là bao nhiu thế