Q-mobile Q230 không quay được video ?

Em vừa mới mua con Q230 của Q-mobile nhưng sao quay video và xem video bị chậm và thậm chí bị giật dù đã conver chất lượng xuống thấp nhất và = nhiều chương trình conver khác nhau nhưng vẫn không ăn thua. Vậy em muốn hỏi là do máy nó như thế hay do lỗi phần mềm để em còn đi bảo hành. Ai có xài con này vào chia sẻ luôn. Và máy khi truy cập GPRS thì không download được file lớn hơn 310 Kb và hiện lổi request page too long |status=62(hex) Có ai có cách giải quyết và khắc phục thích hợp chỉ em với. Gấp. Cám ơn mấy anh trước nhe.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ là tại phần cứng của máy này hơi hạn chế bạn ạ. Dòng này là dòng pin trâu nên các tính năng kết nối và giải trí sẽ bị hạn chế hơn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nén java là sao. Máy Q230 thực chất không co bluetooh và không hỗ trợ java. trước khi mua nên tham khảo máy trước, chứ không mua rồi lại không có 1 số cái minh cần thì đổi không được. Máy co GPRS. Còn vấn đề xem video bi giật có thể là bạn dùng thẻ nhớ có dung lượng lớn hơn thẻ nhớ cho phép. hoặc đoạn video của bạn đã bị giật khi coi máy tính. Nhưng máy TQ thì ko cần xem video đâu. bạn thử tải 1 đoạn video ngắn và nén lại với chất lượng cao xem sao. nếu được có thể do dung lượng video thấp quá nên sẽ bi giật, dung lượng càng cao xem cang rõ bạn à. Bạn thử lại nhé. Mình cũng dùng Qmobile nhưng đang dùng con M2. Chúc bạn thành công
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Qmobile Q230 không hỗ trợ Java và bluetooth nên bạn không thể cài thêm java........... còn bạn xem video bị giật hình là do file video của bạn đưa vào bị lỗi (không đúng tốc độ, khung hình, chế độ của máy)...... Bạn muốn đưa video vào để xem thì trước hết bạn quay từ máy một đoạn video và đưa qua PC để kiểm tra tốc độ, khung hình chuẩn của file đó bằng các phần mềm convert....... lấy các thông số chuẩn đó rùi convert các file video muốn đua thêm vòa là xem được....... OK!