5230 vs 5530 nên mua máy nào đây????

TÌnh hình là em sắp mua điện thoại rồi.lên mạng thấy 5530 và 5230 đều được chỉ khác nhau về 1 số tính năng?? thực sự là em rất phân vân ko biết nên chọn điện thoại nào. Yêu cầu của em về điện thoại khá là đơn giản : thời trang, nghe nhạc, xem fim, lướt web.5530 thì có wifi còn 5230 thì có 3G. Với em wifi cũng ko hẳn là đã tốt vì em chat chit nhiều hơn nhưng toàn ngồi trong lớp chat chit thôi mà trong lớp thì đào đâu ra wifi, chụp ảnh với em tyhì cũng ko wan trọng vì em đã có máy ảnh KTS. Vậy trong 2 cái em nên chọn cái nào.em rất phân vân 5530 thuộc dòng Xpress còn 5230 thì ko. 5530 màn hình 2.9inch còn 5230 là 3.2 inch.5530 loa ngoài stereo còn 5230 loa ngoài lại là mono.5230 có HSPDA còn 5530 thì ko.Vậy tốc độ lướt web của máy có HSPDA và ko có HSPDA có khác nhau ko ạh.nếu ko dùng wifi lướt web mà dùng GPRS lướt web thì nên dùng máy nào ạh.Em thực sự bối rối.Thánk các bác trước.
cuongte
Trả lời 14 năm trước
Tớ chọn 5530 vì thiết kế của nó nhìn vững vàng, chắc chắn Xpressmusic dĩ nhiên phải loa stereo rồi :)
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn 5530 bạn ạ. Tớ ko tin vào 3G Vn trong vài năm tới phát triển.Wifi vẫn tốt hơn. Lúc 3G phát triển thì cùng đến lúc thay dế mới được rồi.
tran duc doan
Trả lời 14 năm trước

tat nhien la 5230 roi ai bao 3g khong tot,wifi dau phai cho nao cung co,ma 5230 ho tro 3,5g toc do cao,khi nao ma khong co tivi ma trong tay co 5530,ma kghong co cho cho wifi,khi co da bong thi chi ngoi ma khoc thoi,5230 ho tro video streaming nen xem duoc tv wa moiletv,hay so sanh dt chi ho tro gprs giong 5530,va 5230 la dt 2730,thi moi bit 5530 phai muon ten lua sieu toc cua My sap sang che o nhung nam 3000 thi 5530 moi duoi kip 5230,rieng phan quay video thi may dt 2cham da an duoc 5230,quay nhu tivi

tran duc doan
Trả lời 14 năm trước

hehe pro treu ban y ghe wa.tien khong du de uong ca phe thi khong sao vi to vua mo mot quan thuoc lao wifi gan mot quan uong ca phe day neu mun dung wifi thi ban mua 5530 va den quan to na