Nên chọn Sony ericsson Satio hay Samsung i8910 Omnia HD?

Mình đang phân vân giữa 2 em này.Tính năng, thông số... của chúng ngang nhau. Nhu cầu của mình là 1 chiếc điện thoại mạnh về giải trí : xem phim tốt, nghe nhạc hay, chụp hình đẹp, lướt web 3G nhanh, chơi game tốt, màn hình cảm ứng nhạy và pin khỏe tý. Trước giờ mình chưa sài SAMSUNG hay SONY ERICSSON bao giờ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình có thể khẳng định Sony Ericsson Satio có cấu hình mạnh hơn hẳn Samsung i8910. Samsung i8910 chỉ có 1 điểm mạnh là quay phim HD, nhưng mình thấy không cần thiết lắm. Còn lại xài rất tầm thường, thua xa cả N97 và Satio. Satio chắc chắn là cỗ máy giải trí số 1 hiện nay của làng di động. Thương hiệu của Sony Ericsson với dòng Walkman và Cybershot đã được khẳng định ở vị trí no.1. Hiện nay Satio đã ra bản cập nhật Firmware mới (29/11/2009), các ứng dụng chạy rất nhanh, ko bị lỗi và cảm ứng khá tuyệt. Và tính tương thích phần mềm của hệ Symbian của Satio tốt hơn Samsung. Nói chung mình rất hài lòng, kể từ ngày sài Satio, mình cho con i8910 và N97 cho thằng em luôn . Về ý kiến riêng của mình (ý kiến mình thôi, nói ra đảm bảo sẽ có tranh cãi), mình thích Satio nhất, và ghét iPhone 3GS nhất
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nói thật nhé, hàng Samsung không bao giờ sánh được với Sony Ericsson. Ông thử dùng Satio rồi thì sẽ chán ngay em Omnia HD thôi Tôi ko giàu, nhưng cũng đủ tiền chơi Omnia HD từ ngày nó mới ra đến phát ngán rồi. Nói thực là nó đc cái giao diện TouchWiz chứ về mặt sóng thì bắt wifi với GPS, chụp ảnh như dở hơi.
 Anh
Trả lời 9 năm trước

mua Satio ấy,Màn hình cảm ứng của Satio rộng ra tới tận biên và là chuẩn cảm ứng điện trở, điều đó có nghĩa máy sẽ không nhạy như iPhone, nhưng cho phép dùng bút, viết chữ một cách chính xác. Máy cũng trang bị tính năng rung phản hồi khá ấn tượng.