Hỏi về flashkit cho máy Motorola E680i ?

Em mạo muội flash, dùng flashkit chạy theo như hưống dẫn.Khi khởi động lại, thi vào màn hình logo rồi treo luôn.em dùng tổ hợp 3 phím vol-down, camera, po-wer thi lên màn hình xanh, báo cái gì em cũng không biêt, lúc này hoảng quá không biết làm gì nữa. để đến chiều khởi động lại thì máy tắt ngấm như không còn tí pin nào, bấm 3 phím thi cũng chẳng thấy gì. bây giờ em phải làm sao, liệu có die không hở mấy bác? Giúp dùm em, tiêu em rồi. . cảm ơn các bác trươc!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn fash như vậy là die phải rùi khi mình fash quan trọng là nguồn phải ổn định bạn fash ở nhà mà xài pin thỉ sẽ cho ra nguồn không ổn định có thể do pin của bạn bị hư nên fash xong thì sẽ bị như vậy đó bạn nên ra tiệm fash lại đi nói cho chạy fw mới nhất đó chạy fw cũ là bị báo lỗi ngay. Chúc bạn thành công!