Hỏi cách cài tiếng việt cho máy Motorola E680i?

Máy mình là E680 đã up lên E680i (C5_A4 full + CG33 + CG35). Mình đã làm theo hướng dẫn để cài tiếng việt,nhưng có một số vấn đề sau : 1.khi telnet xong thì dưới màn hình không có hiện mũi tên màu xanh báo hiệu telnet dược vào máy. 2. mình vẫn tiếp tục : - Nhấn vào star menu trên PC - run - cmd để mở cửa sổ command line trên PC -Gõ lệnh sau để telnet vào phone: telnet 169.254.142.2 -login bằng root gõ lệnh : # cd /mmc/mmca1/vietgui trên màn hình telnet để chuyển đến thư mục chứa giao diện tiếng việt gõ lệnh #./install.sh trên màn hình telnet để cài đặt giao diện tiếng việt vào phone: nhưng tới đây thì không thấy diễn ra quá trình copy gì hết ???? mong các bạn hướng dẫn mình đã sai chỗ nào và cách khắc phục để cài được tiếng việt. cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn xài fw cũ rồi chạy không được là phải bạn phải chạy fw mới nhất là C5AE009 thì mới cài tiếng việt được khi bạn cài bị báo lỗi đúng không do fw cũ không có hỗ trợ font này. Chúc bạn thành công!