Hỏi cách phân biệt giữa motorola E680 và E680i ?

Bạn nào biết 2 máy này nó khác nhau chỗ nào chỉ mình nha, có người thì nói khác nhau về màu sắc thằng E680 thì trắng đen,thằng E680i thì trắng hoàn toàn cái này thì ko phân biệt dc vì nó mua vỏ thay cũng trắng ko.Nghe bây giờ còn lòi thêm ra E680G nữa,mình hỏi luôn về thằng này. ví dụ: V3i khác V3 là có thẻ nhớ camera 1.3mp
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hic như nhau thôi cả ban ơi phần cứng đều như nhau cả. Bạn có thể nâng cấp 680 thanh 680 i thậm chí la 680 g
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình có cách này bạn thử xem: e680i hổ trợ thẻ 2gb, bạn text thử nhận đủ ko ? là i e680 chỉ hổ trợ thẻ 1gb thôi, còn cách này hơi tốm : mua tai phone bluetooth cắm vào nghe đủ hai tai & âm thanh nổi là i , nghe 1 tai la kon i