Motorola E680 không cài được file ?

Mình mới mua con E680i nhưng mà mình không biết làm sao để cài những file như .mpkg .pkg .skn ........ huhu làm sao bây giờ . mình đã đọc nhiều tài liệu hướng dẫn mà sao chẳng hiểu cách làm nó ra làm sao cả . anh em nào tốt bụng ở TP HCM biết làm thì xin chỉ giáo mình với . xin để lại số điện thoại và địa chỉ để mình đến học vài chiêu và xin hậu tạ thật chu đáo . mình đang muốn chơi con này cho biết thế nào là linux cho đúng nghĩa . xin anh em chỉ giáo giúp mình với . xin chân thành cảm ơn .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn đã có linloade và mpkg chưa nếu đã có rồi ma ko biết cài ứng dụng thì tham khảo o đây nha chứ chưa biết gì mà fl máy thì dẽ die lắm đó [url=http://www.ledmobile.net/diendan/linux-pha-n-ma-m-tra-chae-i/6425-ca-n-pha-n-ma-m-va-game-motorola-a1200.html]Cần phần mềm và game Motorola A1200[/url] hoặc lam như sau đẽ có linloade va mpkg trên máy bạn có thể cài thủ công lin loader như sau: down 3 file lin_loader loader.png loader-sm.png tại [url=http://www.4shared.com/dir/1132363/5...Firmwares.html]http://www.4shared.com/dir/1132363/5...Firmwares.html[/url] kết nôi thẻ nhớ hoặc diện thoại có thẻ ở chế độ masstorage bật chế độ hiện file ẩn ở maýtinhs tại tool ->folder option ->view -> show hiden files or folders ) tạo folder loader tại thẻ với với đường dẫn /.system/QTDownLoad/loader copy 3 file vừa tải về folder loader vừa tạo mở file PlugCardDB ở thẻ nhớ tại .system/java/ (open -> select program fromlist chọn word pad ) copy đoạn sau paste vào PlugCardDB (chú ý paste vào gần cuối phía trên cua dòng [MimeInfo] MimeCount = 100000000 ) [AppLinkRecord100000101] AllPosition = 200 BigIcon = loader.png Directory = ../../../../mmc/mmca1/.system/QTDownLoad/loader Exec = lin_loader Group = 5 Icon = loader-sm.png InstalledDate = 2007/1/31 JavaId = -1 Mime = MpkgFile = Name = Linloader OsVersion = 1.15 Position = 0 Rotation = Shared = 2 Size = 20K Type = 2 uid = 100000101 vây là bạn có linloader trên thẻ rồi Bạn mới dùng linux nên hơi bỡ ngỡ một chút nhưng ko sao đâu sau một thời gian bạn sẽ tháy linux ko thua gì các hệ điêu hành khác đâu