Iphone có thể lưu giữ tối đa bao nhiêu tin nhắn và trong bao lâu?

Đang dùng Blackberry thấy cái hay của nó là hệ thống tin nhắn lưu giữ thỏa mái, muốn bao lâu cũng được miễn là còn bộ nhớ. Đang muốn chuyển sang Iphone nên hỏi xem nó lưu được bn tin nhắn và bao lâu bắt mình xóa. Lưu nhiều có làm chậm máy không? Với BB thì lưu thỏa mái không làm chậm máy
mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể sử dụng PC Suite for iPhone hoặc sử dụng chính iTunes hoặc chép file backup/restore sms cho iphone
1/ PC Suite for iPhone thì bạn có thể backup riêng lẽ từng thứ khá tiện lợi nhưng khi backup từ fw này mà restore sang fw khác dễ gặp lỗi linh tinh ( không phải lúc nào cũng bị )

2/ iTunes thì bạn chuột phải vào iphone trong mục "DEVICES" chọn "Restore form Backup...", cái này thì fw nào cũng được nhưng khi chép vào lại thì nó chép tất cả từ danh bạ, notes, sms, cấu hình trong settings,...... ( không quản lý từng cái như thằng PC Suite for iPhone được ), quá trình backup của iTunes là khi bạn sync ip với pc ( backup xong ip mới tới quá trình sync music/app/videos/photos )

3/ Bạn sử dụng các phần mềm kết nối với ip theo đường dẫn /var/mobile/Library/SMS chép tất cả ra rồi mốt chép ngược vào lại, khi chép vào lại nhớ set 777 cho folder SMS ( cách này chưa bao giờ mình làm được, toàn văng khỏi sms )

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

BÁc lưu thoải mái đi,máy em lưu 600 tin nhắn 2 năm nay rồi mà dung vẫn thế chẳng thấy nặng mà cũng chẳng bắt xóa gì cả.

Chúc vui!