Giúp em ko cài được firmware cho N96?

Máy em đang dùng ký hợp đồng với Telstra của Australia, em xem trong máy thấy firmware là 11.018 (có từ ngày 13/9/2008 ) em vào Check for Update nhưng luôn hiện thông báo No Update Available .. trong khi đó em vẫn thấy có nhiều bản mới hơn gần đây.... Làm ko được, em cài PC Suite rồi kết nối đt vào để Update nhưng lại hiện ra thông báo là firmware cũ là 11.018 và mới nhất cũng là 11.018 luôn Ai biết làm sao để up lên được thì chỉ em với ! ?
tr
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi, phiên bản của bạn là phiên bản châu âu nên như vậy là mới nhất. Còn firmware châu á thì nó có bản khác nên bạn thấy là có firmware mới hơn. Điều đó là bình thường mà, nếu bạn up firmware mới thì đổi code máy bạn sang phiên bản châu á sẽ up lên được thôi.