Có nên cài firmware cho Samsung 5233s ?

Em đang sỡ hữu con STAR 5233S, em rất muốn nâng cấp Firmware em nó:-xx, nhưng nghe mấy anh trong from nói sao khi nâng cấp thì bị tùm lum lỗi [-(tệ nhất là ko nghe gọi được :-&. không biết có tiến sỹ nào giúp em cái này ko ạ ? - Có nên dùng Firmware ko ? - Nếu cài thì nên cài Firmware nào cho tránh được lỗi trên ? - Khi cài nếu gặp .... thì có thể up lại bản cũ được chứ ? Giúp em cái Thank trước nha !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn up di.nhieu game va ung dung moi lam day.truoc khi up ban nen move danh ba tu may sang sim nha.ko thui bi mat het do.khac phuc khi bi loi neh: MULTILOADER BỊ TREO HOẶC BÁO LỖI KHI UP FW!
ĐỂ NGUYÊN KẾT NỐI CỦA ĐT VỚI PC,VÀO RUN>GÕ LỆNH MSCONFIG>CHỌN THẺ STARTUP>BỎ TẤT CẢ CÁC DẤU TICK TRONG CỬA SỔ ĐÓ ĐỂ THOÁT CÁC ỨNG DỤNG CHẠY ẨN SAU ĐÓ RESTART LẠI PC VÀ KHỞI ĐỘNG LẠI MULTILOADER UP FW LẠI TỪ ĐẦU! chuc ban thanh cong nha.ah quen nua.khi giai nen no ra.ban nho xem ki xem no day du hok nha.4 phan hay j ak.tui quen rui`.
khi up bi loi neu tren man hinh dt con` chu dơnload thi co the up lai.trong truong hop do.ban ko dc thao pin hoac lam tat may.neu lam no se die lun.tui bi rui`bua tui up ban fw moi nhat xdiII j doa ò ban tinh tu thi bi loi va die lun.fai ra ttbh.hjx.