Hỗ trợ cài đặt widgets ai biết ko giúp em?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hường dẫn:
- Các bạn coppy file html mình đính kèm và các widgets vào 1 thư mục trên thẻ nhớ điện thoại.
- Mở file html lên sẽ có 1 thông báo, các bạn ấn vào mục phía dưới, ghi tên widgets muốn cài đặt và done.

- Trên web sẽ có 1 nút " CÀI ĐẶT ". Ấn vào đó để Cài đặt widget bạn đã ghi .

Rất tiện lợi, bây giờ bạn chỉ cần coppy file widget .wgt vào và ghi tên, khỏi cần các file html đính kèm sẵn làm gì nữa. Chúc thành công.

fix link

http://www.mediafire.com/?5itadjjdii1
Tập tin đính kèm
Dạng tập tin:  zip Widget's Installer by hung875226.zip‎ (679 Bytes, 353 lần tải)