Không xem được video đuôi .mp4 trên Nokia 5310?

Em đang dùng điện thoại Nokia 5310, có 1 số video em rất thích, em muốn lưu vào thẻ nhớ. Mặc dù trong thông tin hướng dẫn, điện thoại này xem được video đuôi .mp4, nhưng khi em copy vào thẻ nhớ thì chỉ nghe được tiếng, không chạy hình, hoặc là có tiếng, có hình, nhưng hình là màu đen kịt luôn :(( Anh (chị) nào biết về trường hợp này giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều ! :)

Phạm Văn Tịch
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử dùng phần mềm convert total xem(tốt nhất thế giới đó)

Chuyển nó về mp4 chắc là xem dc ,nếu vẫn ko xài dc thì chuyển qua 3gp vậy

Download

Phạm Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

xem bằng 3GP thì nói làm j

Đỗ Bá Tùng Lâm
Trả lời 12 năm trước

Phải convert thôi bạn ạ.