Có nên mua Nokia 5610 không ?

Em gái em đang định mua 5610 thì google được rất nhiều vấn đề về con này, điển hình như : -update lên 4.81 toàn bị lỗi -> brick máy -nghe nhạc bị rè, nghe tầm nửa tiếng bị khởi động lại máy -gọi điện 30 phút cũng bị khởi động lại -hay bị treo, nhất là khi đang nghe nhạc có cuộc gọi đến .v.v. Mọi người đã có ai dùng 5610 chưa, có ai gặp phải những trường hợp trên không, đã ai update thành công chưa, và firmware mới nhất bây giờ là bao nhiêu, đã fix được cái lỗi trên chưa ? Mong mọi người giúp đỡ (đừng khuyên em nên mua điện thoại khác, nhất là không phải Nokia) ...
Trả lời 15 năm trước
Máy có nhiều chức năng, chụp hình tương đối đẹp (3.2MP), nghe nhạc hay (loa ngoài/tai nghe). Tuy nhiên, phím chụp ảnh bên hông hay bị kẹt gây treo máy (mình đã đổi 2 máy vẫn bị tình trạng này). Phần mềm hình như còn lỗi. Thân máy yếu.
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
cai 5610 blue của mính cũng bị như vậy[:((][:((] !!! mình đã đem lên trung tâm bảo hành đề nghị cái lại phần mềm máy rồi sau khi lấy máy 2 ngày sau moi đc gắn thẻ nhớ vô [:((][:((]!!! tình trạng là đén giờ vẫn chưa bi treo lại !!! mừng ghê [:))][:))] !!!
tranthanhviet
Trả lời 15 năm trước
mình cũng bị tình trang giống zậy ko biết sao để cho hết cái lỗi đó nữa.