Sony ericsson W890i,em có chút thắc mắc ?

Giá con này ngoài thị trường là tầm 5,3 triệu. Cho em hỏi là về đánh giá tổng thề : multimedia,SMS,body kit,chức năng thì con này có tốt ko ạh, trong tầm tiền này thì có em nào của các hãng khác ngon hơn ko các bác,nhờ các bác xí,em có xem 1 số nhật xét thì có người cho điểm nó rất cao vì multimedia ngon,pin cũng ngon, ... cũng có người cho có 3 điểm thôi,đang phân vân quá,trước h tòan xài hàng Nốkia nên cũng ngán tới cổ họng,các bác giúp em với nha,đối với em kiểu dáng và multimedia rất quan trọng
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu tớ có 5tr3 và thích mua máy SE, tớ sẽ lấy P1i chứ ko lấy con này (ý kiến cá nhân).
mới xem đánh giá chung chung của bà con về con P1i, toàn là chê ko àh ,thế là sao các bác, sao nhìn nó bự quá vậy trời

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mua P1i hack cái Walkman 3.0 vào,tai nghe HPM82 nưa là y sì walkman luôn rồi ..mua con đó chi cho nó phí, củng vừa bụp con p1i, cảm giác hài lòng