Hỏi các xem số trên danh bạ của Iphone ?

Anh em cho hỏi nếu mình lưu danh bạ 1 người với nhiều số , thì khi người đó gọi đến thì máy chỉ báo tên ngưởi gọi mà không hiện số thì làm sao biết được họ dùng số nào để liên lạc lại.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ở phần contact nó có phần thêm số, nếu anh thêm đúng ở phần đấy thì goi đến vẫn hiện số bình thường, còn tao mọt tên mới trong danh bạ , trùng số hoặc trùng tên thi nó chỉ báo số thui anh ạ .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Khi xem lại ở mục Phone / Recents, nếu là số bạn đã nghe thì nó sẽ hiện màu xanh, nếu số gọi đến mà bạn không nghe (gọi nhỡ) thì là màu đỏ. Nếu muốn biết số họ gọi đến ngay khi chuông đang reo thì khi lưu thông tin trong Contacts, bạn lưu số điện thoại kèm theo đặc tính như "mobile", "home", "work". iPhone cũng cho bạn tạo thêm đặc tính (Add Customs Label) nếu như bạn muốn lưu theo kiểu "mobile 1", "mobile 2" chẳng hạn. Khi chuông reo thì dòng trên hiện tên người gọi, dòng thứ hai sẽ hiện đặc tính của số điện thoại đang gọi: "mobile", "home", "work", ...