N3230 khởi động đến chữ NOKIA bị đứng ?

Mình đang sử dụng máy N3230, bị hiện tượng khi restart lại máy thì máy chỉ khởi động được đến logo NOKIA thì đứng cứng ngắt không làm gì được. Mình phải tháo pin ra rồi lắp lại thì khởi động mới được. các cao thủ "dế" có cách nào mách mình với. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Format bằng 3 ngón 1 lần thử xem sao bạn ? Khi khởi động lại máy bạn nhấn cùng lúc *,3, nút gọi . Nhấn cho đến khi nó hiện chữ formating là bạn buông ra được rồi ! Nếu vẫn ko hết tình trạng này e rằng bạn phải ra CH để chạy lại firmware thôi !
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử nhấn nút nguộn và phím có hình cây viết chờ cho tới khi điện thoại khởi động lại thì bỏ tay ra, còn kông được thì mới fomart = 3 ngón tay gồm nút nguồn ,nút gọi ,phím * và phím số 3 cùng 1 lúc , chờ cho tới khi màng hình fomarting xuất hiện rồi bỏ tay ra...lưu ý dung lượng Pin còn trên 3 mức trong khi fomart không được tháo PIN ra..hihihihi
Trả lời 14 năm trước
Mình biết rồi, có thể máy bạn bị lỏng dây nguồn, bạn có thể sau mỗi lần khởi động máy bạn vô vào điện thoại mấy cái nó sẽ khởi động lên hoặc cho nó ra tiệm sửa chữa. Thanks!