Nokia 3250 bị lỗi khi khởi động máy?

Con 3250 của mình, khi bật máy lên, nó hiện ra cái bảng đang install cái gì ah. Sau khoảng 1,2 chạy install thì nó báo là không thể install từ thẻ nhớ,.......... Trước đây thì nó ko bị, từ khi mình format máy và xóa hết dữ liệu trong thẻ nhớ (mặc dù vậy, thẻ nhớ vẫn còn vài thứ và chiếm đến 40MB) thì nó bị như vậy. Làm ơn cho mình biết nguyên nhân và hướng giải quyết với. Cám ơn các bạn nhiều lắm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu không có gì quan trọng đươc lưu trên máy, bạn thực hiện các bước sau (hay backup lại những dữ liệu cần thiết từ ĐT và thẻ nhớ vào máy tính trước đã): - Format điện thoại bằng mã *#7370# - Format thẻ nhớ từ máy tính - Đưa thẻ nhớ vô ĐT và format bằng ĐT - Cài lại các phần mềm cần thiết. Chúc bạn thành công!
mua he
Trả lời 14 năm trước
Làm theo cách này mới đúng nè Không cần phải 4mat đâu: Cắm đầu đọc thẻ vào PC, cho hiện file ẩn lên rồi vào thư mục private/10200dce trong thẻ nhớ xoá các file sis trong đó đi là sẽ hết.