Các bác tư vấn giúp em Điện thoại có chức năng Blacklist.

Em chợt ngộ ra một điều rằng việc cần làm ngay để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình là loại bỏ ngay các cuộc điện thoại, tin nhắn không mong muốn. Nói chung là em làm rất nhiều cách rồi, kết quả là em bác vẫn ở đây, nhăn nhó. Trình bày một hồi, túm lại thì thế này: em đang cần mua 1 chiếc điện thoại, Nokia càng tốt, đáp ứng các yêu cầu sau: 1. Pin bền. 2. Sóng khoẻ. 3. Có chức năng Blacklist. 4. Ngân sách: 2 triệu trở xuống. Mong các bác mách giúp, và nếu có thể thì chỉ cho em chỗ mua luôn. Đa tạ các bác!
Trả lời 16 năm trước
Nokia 1110i có chức năng chặn cuộc gọi như ý em. Nhưng chỉ chặn được 10 số. Muốn nhiều hơn em phải kiếm các máy dạng smart phone để cài phần mềm chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên ngân sách phải bỏ ra phải trên 2tr.
Trả lời 16 năm trước
Đơn giản -- bác nên chọn 1 máy có HDH ( hệ điều hành ) là có chức năng đó với 2tr đồng bác nên mua 1 máy second hand
HUỲNH TẤN BA
Trả lời 15 năm trước
em mua máy nokia 1600 hoặc loại nào cũng được . ai gọi đến em vào và cho nó vào danh sách hạng chế là song. tốt hơn là đăng ký tđ lấy tiền cho đã. như gọi 1080 vậy em.
HUỲNH TẤN BA
Trả lời 15 năm trước
Điện thoai nokia đời nào cũng có vào doanh bạ chọn số cần đưa vào blacklist (số máy hạng chế) ok la song ngay. chuc vui ve!