Có nên mua điện thoại Mobell M750 không?

Tình hình là mình định mua con Mobell M750 (Bà già cho 2 triệu) Nhưng mà giá em nó là 2tr3..........thêm 5-600k nữa là mấp mé con LG KP500 yoi` nên mình hơi do dự. Không biết có bác nào đã xài qua con này hay biết thông tin gì tư vấn giùm mình luôn. Thiệt tình bên ngoài cũng thấy con này được được.................... nhưng mà chưa bit xài nó tốt không (kiếm thêm được 5-600k bi giờ thì hơi gay go. Bác thằng Bần.........) Mong các pro giúp đỡ..
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thích cảm ứng hay sao mà chọn em này. Mấy em này bây giờ người ta không thích dùng đâu vì nó là hàng made in china. nhìn đẹp đấy nhưng chưa biết thế nào thôi. Dùng mấy cái cảm ứng 1 chạm kiểu này chán hơn cả kiểu cầm bút chấm chấm. bác có mua hãng mobell này thì nên mua con M590, sóng khỏe, pin lâu, cảm ứng bút chấm, lại đỡ phải mua webcam khi chát nữa.
Quách Minh Hùng
Trả lời 14 năm trước
trả lời thế mà cũng trả lời.. biết thì thưa ko biết thì im giùm.. Con Mobell này cũng có bút , có chức năng wc đấy thôi.. nói chung xài ngon lành, kéo thả như Iphone chỉ có mỗi 1 khuyết điểm là máy ành VGA wá xấu, tuy nhiên xài con này thì ko sợ xấu hổ vì kiểu dáng đẹp. nhất là màu trắng.. màn hình cảm ứng nhạy, dễ soạn tin nhắn hơn cả iphone. xem film cực net, GPRS lướt nhanh.. nếu mún chụp ảnh đẹp thì nên mua LG