O2 Ice mới hay cũ đây? Nếu O2 Ice hỏng thì bảo hành ở đâu? Công ty có uy tín không? sản phẩm thế nào?

Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Đây là thông tin về [b]Công ty cổ phần HC[/b] Bảo hành: 6 Tháng Cập nhật: 22/03/2008 - 00:42 AM Số lượng trong kho: 5 Chất lượng: Mới Thông tin thêm: Hàng fullbox: sạc, tai nghe, cáp usb, hộp, sách hướng dẫn O2 ice hàng xách tay korea (hồng, xanh, trắng), thẻ 512, full fụ kiện. có 2 camera nhé, chụp ảnh miễn chê, hỗ trợ 3G nữa (gọi video) tham khảo thông số tại www.thegioididong.com bảo hành 6tháng nhé. Tháng đầu tiên có gì trục trặc đổi máy mới lun..
Trả lời 16 năm trước
o2 ice - vỏ đẹp nàm hình sáng đẹp 2 camera chụp ảnh bình thường cũng khá - hơi to ( như điều khiển tivi, điều hòa ) đút túi vướng - loa ngoài nghe bé tý headphone nghe cũng tạm - nói chung dùng rồi sẽ bít, nhanh chán - địa điểm sửa chưa biết - hợp túi (tiền giá rẻ mà khá bắt mắt)