O2 Ice bị lỗi, hỏi chỗ sửa ?

Tôicos 1 cái O2 Ice nhưng mấy ngày nay nó bị lỗi, cứ khởi động lên được 1 lúc là tự động khởi động lại, rồi thông báo dòng chữ cảnh báo Recoving, xin hỏi máy tôi bị lỗi gì và sửa chữa ở đâu, cảm ơn, có thể liên lạc với tôi qua địa chỉ email sau : Name: dinh thuan Email: bobochacha_no1@yahoo.com
Đỗ Văn Ánh
Trả lời 16 năm trước
Mang qua mình xem nhé :40A Giải Phóng hoặc 63 Nguyễn Khuyến-04.2923232
Lucas
Trả lời 14 năm trước
[b]Nếu O2 Ice của bạn bị lỗi Recovering hay Photo Image Waiting thì bạn có thể đem qua chỗ mình lấy giá rất rẻ chỉ [red]40k[/red] thôi Nếu bạn ngại mình có thể đến làm tận nơi với giá 50k ( còn tùy xa gần ) liên hệ mình nhé: 66/159/2k XVNT P.21 Q.BT ( sắp chuyển nhà ^^ ) [red]yahoo: lucas_max tel: 0909.0808.14[/red][/b]