O2 ice dùng mạng vina sao không kết nối được web?

Mình cũng dùng loại máy này nhưng dùng mạng vinaphone nhưng k cái đặt được web.ai biết chỉ giùm mình với!
Hero
Trả lời 14 năm trước
Dạ, có dùng được ạ. Bác set như sau nhé: "Menu -> Settings -> Network connections -> Options -> Creat: - Name: VM3G - APN: v-internet - Primary DNS: Để trống - Secondary DNS: Để trống - Linger time: 300 - Sercurity: Normal(none) -> OK Web Browser -> Options -> Manager -> Wap profile -> Chọn VM3G -> Edit -> Edit Profile -> Home URL: http://wap.vinaphone.vn -> OK Quay trở lại mục Wap profile: Di chuyển đến cấu hình VM3G vừa tạo chọn Options -> Active (Sau khi Active có dấu tick trước cấu hình VM3G vừa tạo)"