Cho mình hỏi về máy Sony Ericson K850i?

Mình mới mua 1 con 850i (xach tay ) sao nó chạy chậm quá à xóa fim trong " quản lý tập tin " ma trong media chừng 4 phút sau mới mất với lại bửa tính xài hết pin > tắt nguồn mới sạc tự nhiên nó làm 1 cai phẹt den màng hình luôn cấm cái sạc dzo 1 tiếng sau cũng ko lên ma ngay nut tắt nguồn nó đỏ chót à !! tới cái sạc thứ 2 mới lên à lõ rồi hỏi thêm 1 chuyen nũa , nghe nhac trong media sao có mấy bài nó báo bị lỗi ko nghe dc mà vào quản lý tập tin thì nghe ko bj j cã là sao vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm of mình áh, thì k850 vào phần media chậm là bt bạn ạh. đặc biệt là khi bạn chơi thẻ nhớ lớn từ 2G trở lên với nhìu nhạc, hình ảnh... tốt nhất là bạn nên dọn dẹp thẻ nhớ thường xuyên, và cập nhật media list thường xuyên khi có nhạc mới... chắc cũng khá hơn.. mình chỉ dùng k810 thoaj, trước đây có lúc dùng k850 nhưng thấy xử lý chậm wa' nên wuay lại :D Với lại nếu bạn chỉ Update = SE Update Service trên web thì ko sao cả... còn là mod điện thoại thj` nhớ... đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng... thế thôi.