Iphone 3G bản 3.1.2 bị lỗi phin ?

Mình xài con iphone 3G 8G chạy phiên bản 3.1.2 , tình hình là chạy các ứng dụng game , wifi , video thì phin tuot mot cách nhanh chóng cỡ 15ph - 30 ph là cạn. Nếu để nghe gọi nhắn tin thì được 1 ngày rưỡi. Phin báo <20% cắm vào 5 phút thì báo sac. đầy 50%, hic , vậy là con iphone bị chai pin ah. Mong các bác chỉ giúp. Làm sao test phin của mình, máy lỗi phần mềm hay do phin ? Phin mới thay mới khoãng bao nhiêu ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
FW 3.1.2 là có hao pin nhưng ko đến nỗi như bạn dùng đâu -> Giờ bạn Restore lại máy & ko cài j cả dùng xem lỗi do pin hay do lỗi phần mềm, FW bạn nhé @ Thay pin 3G khoảng 400-500k .