Iphone 3G restore lên 3.1.2 không wifi, bluetooth, emei, baseband ?

Cho em hỏi con Iphone của em bị gì mừ restore lên 3.1.2 bị mất wife, bluetooth, baseband, emei... Khi đưa về 3.0 thì bị mất wifi. Restore lại lên 3.1.2 thì vẫn bị như vậy... Pohand, pro nào chỉ dùm em với, em xin hậu tạ, ở SG thì đi uống cafe nha....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thấy bảo là do nâng cấp FW ko đúng cách nên bị lỗi, cái này mang ra hàng ng ta dùng công cụ phục hồi cho bạn nhưng mà chi phí hơn 1 triệu j đó.