Hỏi về cách mở kết nối Serial Port với E61i qua bluetooth (Blue Soleil) ?

Chào mọi người. Tôi cần mở kết nối Serial Port giữa E61i với máy tính qua bluetooth (blue soleil 6.4.249.0) Khi pair với E61i xong, thì chức năng Serial Port mờ. Không rõ bluetooth của E61i có hỗ trợ Serial Port hay không? Và nếu có thì cách để enable chức năng này như thế nào. Ai kinh nghiệm xin chỉ giúp. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này liên quan đến tính năng SPP. Google "SPP E61i" thì ra một số cái như sau: Bluetooth Profiles BIP, DUN, FTP, GAP, GOEP, HFP, HID, HSP, OPP, SAP, SPP (http://forumnokia.mobi/devices/Nokia_E61i.html) Đây là specs chi tiết của E61i của tôi, phiên bản Pasific-Asia http://www.forum.nokia.com/devices/E61i Local Connectivity Bluetooth 1.2 Bluetooth Profiles BIP, DUN, FTP, GAP, GOEP, HFP, HID, HSP, OPP, SAP, SPP Nhưng sao tôi không dùng được SSP nhỉ. Lấy cái E63 của ông anh test thì chức năng Serial Port lại enabled. Tôi cũng chưa hiểu vì sao. Hay là thông tin của E61i bên trên không chính xác nhỉ?