Mua điện thoại Nec thì mua ở đâu?

Ai biết chỗ nào có nhiều Điện thoại NEC bán? chỉ giùm em với
Little foot
Trả lời 16 năm trước
Ban ở đâu ? Nếu ở Hà Nội Thì Ra Ngay đầu Phố Lương Van Can(chỗ Bán đồ Chơi Trẻ Con. Đâm Ra Phố Hàng Bông) Có Cửa Hàng Bán Máy Nec (tất Cả) Giá Rẻ Nhất Hà nội luôn. Máy Mới Còn Chưa Bóc Tem Màn Hình Luôn. Đầy đủ Phụ Kiện Kèm Theo Máy: 2 Sạc . 2 Pin. tai Nghe, cáp Kết Nối. Đĩa Cài đặt. Thẻ Nhớ Kèm Theo Hoặc qua 20 Lý Quốc SƯ cũng được ... có nhiều loại lắm.... giá cũng rất rẻ .... Ngay cả máy Nec N840 tôi mua có 2tr thôi à (chụp ảnh 2.0Mpx + Thẻ nhớ 128, có thể lấy nhạc Mp3, Amr làm nhạc chuông ....)
Trả lời 16 năm trước
chao ban !ban o dau vay ? minh ten nam minh co 2 con nec hang xach tay tu nhat ve .ban co muon mua thi lien lac voi nam theo so 01687928186 co gii nhan tin truoc cho minh nhe .vi minh di lam co quan khi vao co quan phai tat dien thoai the nhe chao va chuc ban mua dc nhieu dien thoa1 gia ca thi ban khoi lo co bao hanh cho ban
Đoàn Hải Biên
Trả lời 15 năm trước
Mình đang học trên Vĩnh Phúc có 1 con Nec Black còn 2 sạc 1 Pin Nếu có nhu cầu xin liên hệ theo số Điện Thoại 0972270790 Yahoo: vj.sha0 thế nhé ...Ok!
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy gọi :0945 24 24 42 gặp anh Duy
nguyễn gia đang
Trả lời 15 năm trước
Minh co 1con nec .tuy hoi cu nhung la [size_5]hang nhat cty 100%. Chup anh cuc net.nghe nhac thi khoi che lun[/size_5].gio dang ket tien nen muon ban di.neu ban co nhu cau thi lien he voi minh qua sdt 0976301928 hoac. "giadang1908@gmail.com'' .hien gio minh dang o TU LIEM _HANOI gan dai hoc THUONG MAI. Gia:400k
Võ Sang
Trả lời 15 năm trước
hiện tai mình đang bán NEC nè,giá cực thấp,nếu bạn cần thì liên lạc mình hen .có bảo hành và 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần 01668330233(sang) chúc bạn gặp nhiều may mắn