Xin giúp để xem youtube trên HTC G1 ?

Hiện nay em vào youtube để xem videos mà nó chỉ toàn là loading thôi, mà chờ mãi nó cũng như thễ, xin anh em giúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng G1 thì nên dùng ROM cyanogen 4.2.12.2 là mới nhất thì phải. Em thấy ROM của cya chạy có vẻ ổn định nhất. Để xem ROM thì bác vào setting -> about -> Xem mục Build number
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu vào = GPRS giờ cao điểm thì cũng chậm đấy bác, phải chờ 2-3'! Mà giờ có 3G rồi bác bật 3G lên thì nhanh như máy tính luôn!