Nên chọn Sony W595 hay Sony W980 ?

Mình đang xài W595 thấy tốt mà định chuyển sang xài W980 .Mọi người thấy W980 xài thế nào mình chua dùng con nay bao giờ mà nghe nói nghe nhạc hay lắm hơn ipod mà mà máy có hay bị hỏng cái gì không tính mình bất cẩn không khéo mua về hư thì toi .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

W980 là đt chuyên nghe nhạc, nó có clear bass nên đương nhiên là fải hay rùi!!! mà em thấy cái vỏ của nó...mõng manh dễ vỡ wá xài là fãi cưng như trứng

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

W595 là ngon rồi Giá cả phải chăng Nghe nhạc cũng rất hay Kém mỗi w980 là không có clear audio thôi Còn chụp ảnh thì cam 3.2 mgpx Tha hồ sướng

Trả lời 14 năm trước

Con nào cũng ok ! Kô nhất thiết chuyển qua W980 đâu bạn . Công nhận là W980 nghe nhạc khủng thật , hay hơn cảIpod nữa nhưng tính bạn bất cẩn thì mua về có thể khóc ròng đó .

Điểm yếu của W980 là mặt trước dể để lại dấu vân tay , Camera mặc dù là 3.2MP nhưng kô có autoFocus , kô đèn Flash và kô có giao diện chụp Landscape ( chụp ngang như W595 ) .Tuy nhiênchất lượng ảnhcũng khá tốt trong điều kiện đầy đủ ánh sáng .

Bạn cứ suy nghĩ kỹ . Nếu chịu khó xài cẩn thận thì hãy mua .