Tư vấn nên chọn Sony Ericsson W595 hay W980i?

Mình thấy 2 em này cũng ko khác nhau là mấy nhưng giá cả chênh nhau khoảng 700k. Đọc trong 1 bài viết về W980i, thấy khả năng nghe nhạc của nó đc ca tụng là hoàn hảo hơn cả iPod và C.Zen! Ở link này, thông tin về W595 đc ghi là "Walkman Player 3.1" còn W980i thì chỉ "Walkman Player", liệu 2 cái này có khác nhau lắm và ảnh hưởng đến việc trình diễn âm nhạc trên 2 models này ko ? Mình thích kiểu trượt của W595 hơn (giá cũng rẻ hơn :">) nhưng nếu W980i nghe hay hơn thì mình sẽ cân nhắc Ai có kinh nghiệm thì cho mình biết ý kiến với nhé! Cám ơn nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cả 2 đều là dòng W chuyên trị nhạc số, nếu chỉ tính về chất lượng chơi nhạc thì W980 hơn W595 nhiều mà ổ cứng đến 8G!
trung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình w980 sẽ nghe hay hơn... w980 đc trang bị các phần mềm hiện đại chuyên để nghe nhạc. Walkman Player càng cao thì nghe nhạc tốt hơn. Giữa w595 & W980 mình chọn w980..he he !