Vấn đề Internet ở Nokia 6220 khi sử dụng 3G Vinaphone ?

Chào các pác! E đang gặp một vấn đề vêề sử dụng mạng 3G của Vinaphone ở máy Nokia 6220 pác nào biết xin chỉ dạy. Em có đăng ký gói cước M25 của 3G Vinaphone mà sao em lướt web bằng Opera Mini phiên bản 4.3 và phiên bản 5.0 chậm vô cùng, có khi ko load được trang Web, trong khi em lướt web bằng trình duyệt mặc định của Nokia thì nhanh wá chừng mà lại tốn dung lượng khủng khiếp mặc dù em chỉ load văn bản chứ ko có hình. có cách nào hạ dung lượng xuống ko? Mà sao khi em vào Web bằng Opera mini thì nó cứ báo là: "Ứng dụng không tin cậy, cho phép ứng dụng này gửi và nhận dữ liệu trên điện thoại của bạn" sau đó nó bồi thêm một thông báo nữa là chọn mạng: có 2 lựa chọn Internet Gprs và Wap Gprs có khi nó bồi thêm mấy thông báo như vậy liên tiếp luôn. Thường thì em cọn Internet GPRS. Có pác nào bết cách tắt nó không? xin chỉ dùm .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em cũng dùng 6220 Vina 3G lướt mạng bằng opera 4.8 nhanh vù vù đấy thui,có sao đâu.Khả năng cái opera bạn cài vào bị lỗi j đó.Hãy gỡ đi và cài lại chắc sẽ ổn đó.