Nên chọn Samsung T929, Samsung T919 hay Samsung s5233?

Tình hình là em đang xài con Star wifi. Lên mạng em gặp 2 cái t919 và t929. Cảm nhận ban đầu là nó hơn hẳn so với cái star em đang xài (đẹp hơn, cam 5.0>>>; nhưng (lại nhưng) bên cạnh đó Star cũng có 1 vài điểm hơn (fm, wifi..). Em cũng chưa có dịp xài 2 cái dòng T kia nữa. Các bro ai có kinh nghiệm chia sẽ giúp em với.. Em có nên đổi Star qua con dòng T k (đổi ngang). Thật sự wifi với em k cần lắm vì đã có gprs với lại cũng ít khi dùng tới vì có laptop rồi. T929 nó gồ ghề hơn nhưng cam 8.0 > 5.0 của t919. Còn t919 lại có loa ngoạì...... tóm lại là đang đau cái đầu k biết nên xài cái nào.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thì khi đi mua đã nghía qua cả 2 con là T919 và star wifi, cũng tùy bạn dùng cho mục đích gì, mình thì chuộng xài các mạng xã hội, thích máy dễ nhìn, giao diện đẹp chút nên quyết định chọn star, công nhận T919 đẹp hơn khoảng chụp ảnh, nhưng lại ko có wifi, giao diện cũng chỉ có 1, ko thay đc nền menu, firmware theo mình thấy thì vì ra trước star nên sau này có vài cải tiến nho nhỏ mà mình thích hơn!!
Theo mình bạn cứ dùng cái bạn đang dùng, mình thấy 3.2 chụp cũng ok rồi mà, tóm lại mọi thứ mình cần star đều đáp ứng cả..!!
Góp ý chút,hì hì!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn đã nói vậy thì move qua dùng t929 hoặc t919 đi, nhìn t919 đẹp hơn nhưg có thể 1 số thứ như camera sẽ k bằng t929 (pixon8). nhưg có 1 nhc điểm là hiện 2 em này chỉ có hàng XT thôi, chất lượng thì k thể đoán trc được, nên nếu có quyết định mua thì bạn phải chọn lựa cẩn thận. chúc vui!