So sánh giữa điện thoại Samsung S5233 và Samsung T919 ?

Cùng là 2 dế cảm ứng nhưng mình thấy con T919 có các tính năng nhiều hơn hẳn con S5233 ví dụ như tích hợp GPS, 3G v v... vậy tại sao giá của T919 lại rẻ như vậy? (theo mình biết T919 khoảng trên dưới 3triệu thôi, còn S5233 trên dưới 3.5 triệu.) chúng khác nhau về giá như vậy liệu độ bền và tốc độ có khác nhau không?Phiền các bạn đã, đang, và biết về chúng tư vấn cho mình nên chọn mua con nào? Nhân tiện cho mình hỏi con T919 ấy có Hệ Điều Hành không vậy?và có phải con T919 ấy chỉ lắp được duy nhất 1 sim của T-Mobile không?mình có thể lắp sim Viettel vào đó được không? (mình đã search trên Google về mấy vấn đề trên mà không có! bí quá đành phải vào đây xin chỉ giáo! mong các bạn giúp đỡ giùm! cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

S5233 là con Star, hàng chính hãng dc Samsung bán ở thị trường VN. Còn T919 chỉ có hàng xách tay thôi do SS ko có bán tại VN. Nếu xét giá thật thì chắc chắn T919 hơn. 2 con này đều chỉ java, ko hệ điều hành. T919 của bạn hàng T-mobile nên chắc chỉ lắp dc sjm nó là phải. Cùng 1 dòng model mỗi thị trg` 1 khác mà.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Tui xài T919 nè, T919 rẻ vì nó là hàng xách tay. Star chỉ hơn T919 là hàng chính hãng VN thôi. Xét về tính năng thì T919 hơn Satr nhiều:

- Cảm ứng T919 nhạy và mưot hơn (Star phải tác dụng lực)
- T919 Camera 5.0 có flash , chụp ảnh autofocus
- Có 3G
- Về VN đã đưoc75 crack dùng đưoc75 mạng mobile, viettel