Điện thoại Samsung L700 không dùng được chương trình chat YAMEE1.3 ?

Cho mình hỏi dùng điện thoại Samsung L700 , Mình cài chương trình chat YAMEE1.3 và sài được 1 thời gian .Nhưng bây giwpf lại không sài được nữa.Có ai biết cách khắc phục thì chỉ mình với!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn reset (khôi phục cài đặt gốc) mật khẩu cơ bản la 1111 nêu mất rùi thi mang ra quán sửa chũa điện thoại họ chạy phân mêm lấy lại mk cho sau đó nt lấy cấu hình data để truy câp mạng rùi tải lai phần mềm YAMEE1.3 như trước ok lun. nhớ là truc khi khôi phuc cài đặt gốc phai xóa YAMEE1.3 đi dã naz.

Chúc bạn thành công.

nguyenhuubang
Trả lời 13 năm trước

chuyen sang xai sh masenger tien loi hon YAMEE