Tư vấn mua điện thoại tầm 4,5tr ?

Sau 1 thời gian vất vả e cũng đã tiết kiệm đc 4,5tr. Bấy lâu nay sài con nokia 1xxx ( e cũng ko biết là gì ), nay e muốn mua một đt mới mong các bro tư vấn cho e. Chỉ tiêu của e là: - Chụp hình tốt (sắp tới e phải đi nhiều nơi nên muốn lưu giữ chút kỷ niệm) - Có HĐH (e muốn cài từ điển, đọc sách , vọc linh tinh ) - Có bàn phím hay ko cũng đều được (nếu có thì qwerty càng tốt) - Pin khoảng >2 ngày (e lười sạc pin lắm) Với tầm giá đó thì e có thể mua máy gì? mới hay cũ e đều ok.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tầm đó kiếm em - N82 xách tay chạy Symbian, chụp ảnh 5 MP đẹp với Flash Xenon - SS i900 2nd chạy wm Pro, cũng chụp ảnh 5 MP khá đẹp & pin tha hồ lâu .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
E71 chụp hình tạm chấp nhận đc thôi.Nhưng đánh giá khách quan là ko đẹp. X1 thì giá 2nd tầm >5tr.Khoảng 5tr5 là có 1 con máy ngon.Con này chụp ảnh cũng khá và có tính năng lấy nét bằng tay (giống 3GS cũng khá thú vị
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã có kế hoạch đi chơi thì i900 đi bro, N82 pin k tốt bằng i900 đâu, em nó khoảng 4t thôi tuyệt lắm, thỏa yêu cầu của bro rồi, khuyến mãi thêm Wifi, 3G, GPS, nghe nhạc thêm soft hay tuyệt, pin tốt, tướng cũng sang, mỗi cái k có bàn phím thật thôi. Còn như N82 cũng là tuyệt kỹ anh hào trong yêu cầu và giá này, pin thì theo mình 7-10 so i900, tướng quá man và có bàn phím, hàng 2nd chỉ khoảng 3,4 chai + 1 cục dlc nữa nếu cần thì cũng tuyệt, mỗi cái em nó dầy hơn i900, hi hi
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
N95 8GB cũng đc nhưng giá cũng đắt hơn N82 vài trăm k _N82 hơn N95 HDH mới hơn,GPS mạnh hơn,vì ra sau.... _N95 hơn N82 :cái màn hình (to hơn) và quan trọng là Đẳng cấp hơn.
Phan Anh
Trả lời 14 năm trước
Yêu cầu của bạn đặt ra có 2 sản phẩm chính hãng cho bạn lựa chọn 1 /Bạn mua nokia E63(chính hãng) 2/Bạn mua Samsung B7320(chính hãng) Theo mình với tầm tiền này bạn nên mua hàng mới, 2 sản phẩm mình nêu trên cũng vừa tâm tiền của bạn rồi đấy.Chúc bạn mua được máy ưng ý Xem chi tiết [url=http://tiencuongmobile.com.vn/]tại đây[/url]