Làm sao xóa 25MB tin nhắn bộ nhớ máy Nokia N82?

Tình hình là sau 1 thời gian sử dụng, khi kiểm tra bộ nhớ của máy thấy phần tin nhắn ngốn hết 25MB trên tổng số 132MB bộ nhớ trong N82. Em tìm cách xóa mà không biết cách. Xin các Bác chỉ hộ giúp em Cám ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! m ko hiểu sao bạn lại không xóa được.nếu bạn muốn tin nhắn không lưu trên bộ nhớ ĐT nữa.thì bạn vào: nhăn tin->cài đặt->mục khác-> chọn lưu trên thẻ nhớ.tất cả tin nhắn đang có trên bộ nhớ máy sẽ đc sao chuyển sang thẻ nhớ.chúc bạn vui.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Cái này mình nghĩ là sau khi bạn cài đặt lại thì tin nhắn cũ vẫn nằm trên máy. Vậy bạn kết nối máy tính và chuyển toàn bộ tin nhắn ra máy tính và xoá toàn bộ tin nhắn cũ đi.

Chọn tin nhắn - đánh dấu toàn bộ và xoá đi.