Nokia 7610 dùng được thẻ nhớ bao nhiêu MB?

Các bạn vui lòng cho mình hỏi Nokia 7610 có thể sử dụng thể nhớ tối đa là bao nhiêu? Vì mình đang dự định mua thẻ nhớ 1GB cho máy của mình nhưng sợ gắn vào nó ko nhận. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dùng thẻ 1G cho 7610 mình khuyên bạn không nên, có thể vẫn nhận nhưng sẽ chậm và hay bị lỗi dẫn đến hại máy. tốt nhất là theo thông số Nhà SX mà dùng, mình nghĩ thẻ 512Mb là được rồi.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn đang sử dụng Fw mấy? nếu là 650250 thì máy o nhận được thẻ 1g.nếu có nhận được thì máy chạy chậm lắm.ban nân fw lên bản mới nhất là 706420 chạy dược thẻ 1g tốc độ rất nhanh.mình đã thử chạy rất ok.bạn thử xem nha.