Cài đặt GPRS Mobifone dùng internet miến phí?

Mấy hôm nay, nghe nói nhiều về vụ lỗ hổng trong mạng Mobifone được giới hacker tận dụng để truy cập GPRS mà không tốn xu nào. Thực tế, mình đã tìm ở rất nhiều forum, mà không hề thấy các thông tin như họ nói, liệu báo chí có quá phóng đại? Cao thủ nào biết về thủ thuật này, xin chỉ giáo nhé!
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Có thể do lỗi phần mềm của mạng nên một số thuê bao trả trước đã hết tiền của MobiFone vẫn sử dụng được dịch vụ GPRS miễn phí. Mobiphone đang kiểm tra và sẽ tìm cách khắc phục lỗi phần mềm này". : "Đối với các thuê bao trả trước vẫn còn tiền thì cước dịch vụ GPRS sẽ được tính sau 30 phút kể từ khi sử dụng dịch vụ.
trinh toan
Trả lời 10 năm trước

tôi cũng tò mò giống bạn nhưng tui tìm cả ruì, không có đâu. chỉ có thể ĐK mà dùng thui bạn afh, mình ĐK miu 70k dùng ko giới hạn thấy cũng ổn lắm, thi thoảng dùng máy phát WIFI cho ck xem mạng cùng còn thấy thú vị nữa chứ