Có nên mua nokia 5800XM xách tay không?

Mình đang tính mua 1 chiếc nokia 5800xm xách tay nhưng không biết nên mua ở đâu,có hai chỗ :hnam và bạch long. Còn vấn đề thứ 2 là mình không biết liệu hàng xách tay có up fimware lên được như hàng chính hãng không?Và khi up fimware lên thì liệu camera có tốt lên được tí tẹo nào không vì mình thấy camera của 5800 chụp gần thì okie nhưng chụp xa thì còn thua cái ssl700 2mp mình đang xài nữa! mình cũng còn rất phân vân giữa 5800 và n82,n79 và samsung innov8?mình thì muốn mua samsung nhưng sợ sau này nó rớt giá thê thảm :( Ai có ý kiến j xin chân thành giúp đỡ,mình cảm ơn rất nhiều nhiều lun!please
Nguyễn Vũ Ninh
Trả lời 14 năm trước
mình ko rõ về chiếc này lắm nhưng theo tôi thì nên chọn chiếc N82.Camera 5.0 là ổn đó. Mà dòng N series khỏi lo rớt giá[;)]