Có hay nên mua máy Nokia E72 xách tay?

Hiện tại mình có tầm gần 2tr, mình tìm trên vatgia phần rao vặt, thấy có mấy cửa hàng rao bán Nokia E72 hàng xách tay mới 100%, mình gọi cho chủ cửa hàng thì họ bảo là hàng mới 100%, nhưng vì ở nước ngoài gửi về chưa unlock được mạng 3G! Vậy có đúng không mọi người?

Mình có nên mua những hàng như thế không? nếu mua thì cần kiểm tra những gì

Cảm ơn ^^

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Sặc kể cả xách tay ko bao h có cái giá 2 triệu mà lại unlock 3G mới ghê chứ! cẩn thận bị lừa you nhé